【vin99】Quỳnh Nga, Hương Ly kêu gọi khán giả gửi tiền, để fan mua sim bình chọn cho mình

thời gian:2023-12-06 04:01:07nguồn:hoa khôi và cảnh khuyển tập 9tác giả:Thời trang

Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã bước vào vòng Công diễn,ỳnhNgaHươngLykêugọikhángiảgửitiềnđểfanmuasimbìnhchọnchomìvin99 các chị đẹp đang bận rộn tập luyện cho phần trình diễn của đội mình. Tuy nhiên, một số chị đẹp lo lắng cho nguy cơ bị loại trước đêm chung kết nên đã lên tiếng kêu gọi người thân, bạn bè và khán giả vote (bình chọn) cho mình để được "hồi sinh".

Trên trang cá nhân, Quỳnh Nga chia sẻ: "Chương trình đang diễn ra hết sức sôi động và 29 chị đẹp còn lại cũng đang kêu gọi mọi người bình chọn mạnh mẽ. Em cũng muốn kêu gọi các anh chị em. Chương trình có hạng mục vote (bình chọn) hồi sinh dành cho cả 30 chị đẹp”.

Quỳnh Nga thuộc nhóm Trang Pháp.

Quỳnh Nga thuộc nhóm Trang Pháp.

Người đẹp công khai số tài khoản cá nhân của mình cùng lời kêu gọi: "Vote (bình chọn) hơi loằng ngoằng, mua sim mới rồi kích hoạt nên hơi mất thời gian của mọi người, không đơn giản chỉ là nhắn tin bình chọn. Các bạn fan yêu quý của em cũng đang bình chọn cho em rồi.

Cơ mà em vẫn mong muốn được các anh chị em ủng hộ bình chọn cho em 10.000 đồng, 20.000 đồng. Em xin nhận hết. Em sẽ nhờ các bạn fan hoán đổi thành vote và bình chọn cho em hết. Mọi người ủng hộ thì chuyển khoản vào tài khoản em luôn nhé".

Hương Ly (nhóm Lệ Quyên) cũng chia sẻ dòng trạng thái tương tự: "Từ trước đến nay em Ly vẫn chưa kêu gọi gì cho bản thân, nhưng khi tham gia chương trình này, em cũng rất muốn để lại dấu ấn gì đó trong lòng khán giả và người hâm mộ.

Nay "Chị đẹp" có hạng mục vote hồi sinh dành cho cả 30 chị đẹp, dành cho ai nếu bị loại trước đêm chung kết, nhờ vote của mọi người thì sẽ được hồi sinh ạ.

Mấy cái vote này hơi loằng ngoằng, mua sim rồi kích hoạt… nhưng em rất may mắn có nhóm các bạn fan cứng sẽ thay mọi người giải quyết hết các vấn đề này. Việc của mọi người chỉ là chuẩn bị tiền, chuyển khoản tới bạn ấy giúp em để mua sim vote thôi ạ".

Hương Ly cũng đăng tải số tài khoản của "fan cứng" để kêu gọi khán giả chuyển tiền "đổi vote".

Hương Ly cũng đăng tải số tài khoản của "fan cứng" để kêu gọi khán giả chuyển tiền "đổi vote".

Cùng với đó, Hương Ly đăng tải số tài khoản của 1 "fan cứng" và nhắn nhủ mọi người: "Cái này em muốn kêu gọi để khán giả vote cho em một cách thật sự ạ, và việc vote nó có ý nghĩa. Nên em sẽ không tự mua ạ, vì vậy ai yêu quý em thì ủng hộ em với".

Hành động của Quỳnh Nga, Hương Ly gây ra những phản ứng trái chiều trong khán giả.

Bài đăng kêu gọi "chuyển tiền đổi vote" của Quỳnh Nga gây tranh cãi.

Bài đăng kêu gọi "chuyển tiền đổi vote" của Quỳnh Nga gây tranh cãi.

Dưới bài đăng của Quỳnh Nga, nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ thắc mắc trước sự việc:

"Kêu người ta chuyển vô số tài khoản chị, chắc gì chị đã bỏ vào vote. Nay không tin ai được hết”, "Đi xin tiền vào tài khoản cá nhân để tự mình vote, cả nước có mình em thôi. Cẩn thận không lại con dao 2 lưỡi phá hoại sự nghiệp. Cứ đúng quy trình ban tổ chức đưa ra mà hướng dẫn mọi người thôi em. Ai yêu quý em họ sẽ tự biết cách ủng hộ", "Các fan đủ yêu, đủ quý chị thì cứ theo thể lệ cuộc thi mà vote. Cuộc thi người ta đã ra thể lệ chơi, thì cứ để nó theo cách khách quan nhất, chứ tại sao lại gửi thẳng vào số tài khoản chị thế kia. Trông rất kì cục".

Trước những bình luận này, Quỳnh Nga đáp trả: "Đây là trang cá nhân của chị em ơi. Bạn chị cũng là người chuyển khoản kìa. Chị thích kêu gọi như nào cũng là chuyện của chị đúng không? Còn chị có mấy nghìn bạn không lẽ inbox riêng từng người. Đăng lên trang cá nhân của mình kêu gọi cho mình quả cũng là cái tội".

thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất