【vegas slots online】Sao Việt chia sẻ địa chỉ mua iPhone 15

thời gian:2023-12-06 03:35:20nguồn:hoa khôi và cảnh khuyển tập 9tác giả:tập trung

Theệtchiasẻđịachỉvegas slots onlineo ghi nhận tại Di Động Việt - đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, hệ thống này đón tiếp nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đến mua sắm và lên đời iPhone 15 Pro Max, như ca sĩ Lệ Quyên, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Thu Thủy, Nguyễn Đình Vũ, Hoa hậu Mai Phương, Tiktoker Hồng Ánh...

Triết lý kinh doanh của Di Động Việt là "Chuyển giao giá trị vượt trội". Do đó, đây là một trong những đơn vị đầu tiên đưa ra chính sách "Trade-in thu cũ đổi mới". Khách hàng được hỗ trợ thu từ 95% đến 99% giá trị máy và tặng thêm đến 4 triệu đồng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút và đánh giá máy dựa trên hình thức, không xét phần trăm pin.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lựa chọn lên đời iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt.

Ca sĩ Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu lựa chọn lên đời iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt. Ảnh: Di Động Việt

Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên bày tỏ sự vui mừng khi sở hữu chiếc iPhone 15 Pro Max nhanh chóng và dễ dàng: "Vẫn như mọi năm, Quyên lựa chọn và tin tưởng Di Động Việt - nơi đem đến chính sách thu cũ đổi mới hàng đầu hiện nay. Nơi đây không chỉ uy tín về sản phẩm chất lượng mà thu mua lại sản phẩm với chi phí rất hấp dẫn, quá trình thu lại nhanh gọn lẹ".

Tương tự, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương cũng rất hài lòng về cách phục vụ, ưu đãi tại Di Động Việt khi lên đời iPhone 15 Pro Max. "Mai Phương chọn Trade-in lên dòng iPhone 15 nên đã đến Di Động Việt, đến đây đảm bảo mọi người sẽ cực kỳ hài lòng và yên tâm về chất lượng phục vụ", cô nói.

Hoa hậu Mai Phương chụp ảnh check-in tại Di Động Việt. Ảnh: Di Động Việt

Hoa hậu Mai Phương chụp ảnh check-in tại Di Động Việt. Ảnh: Di Động Việt

Ngoài ra, Di Động Việt cũng tạo nên dấu ấn đặc biệt với thông điệp "I'm Titanium". Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, anh rất thích thông điệp này của hãng. Đó là kiên định với ý chí của mình, bền bỉ vượt qua mọi thử thách, là bản lĩnh mà người đàn ông nên có.

"Tất nhiên nếu phụ nữ thấy màu này đẹp cũng có thể mua vì bên Di Động Việt có chế độ hậu mãi bảo hành vĩnh viễn kính cường lực, nứt là thay mới, không giới hạn số lần", nhạc sĩ tiết lộ.

Tương tự nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ cũng bị ấn tượng bởi chủ đề "I'm Titanium" khi thu cũ đổi mới iPhone 15 từ iPhone 14 tại Di Động Việt. Theo anh, phải vượt qua nhiều sự mài dũa, khắc nghiệt mới có thể sáng lấp lánh và cứng cáp như Titanium.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên đời iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt. Ảnh: Di Động Việt

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên đời iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt. Ảnh: Di Động Việt

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và là đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam. Với gần 15 năm hình thành và phát triển, hệ thống hiện có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc, luôn đem tới các sản phẩm chính hãng, chính sách hậu mãi và nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn.

(Nguồn: Di Động Việt)

Tham khảo thêm tại website hoặc gọi tổng đài miễn phí 18006018.
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất